" "

Ứng dụng hệ thống tưới nông nghiệp để không bị thụt lùi trong sản xuất nông nghiệp

Những kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp thủ công dường không mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân nữa và để tăng năng suất chất lượng cây trồng để người nông dân đỡ vất vả thì mỗi người cần phải biết đến những giải pháp công nghệ tiến tiến hơn. mà trong đó giả pháp hay mô hình tưới nông nghiệp thông minh chắc chắn sẻ là giải pháp ưu tiên hàng đầu cho cấy trồng.

Đừng bảo thủ cho những suy nghĩ , lối canh tác lỗi thời mà hãy hướng tới sự phát triển của công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp nếu không, dù có cày cuốc cả ngày lẫn đêm giá trị mà bạn nhận lại được cũng chỉ đủ tiền công chăm sóc, phân bón mà không mấy lãi lời. Nếu cứ đi theo lối mòn xưa cũ thì bạn sẽ mãi là người thụt lùi trong sản xuất nông nghiệp mà nhìn người khác thẳng lưng gặt hái thành quả.

Hãy thay đổi tư duy của mình lựa chọn hệ thống tưới nông nghiệp để thấy mình không đi thụt lùi trong nông nghiệp. Ngay hôm nay,  SOTA CONS sẽ cho thấy vai trò, ưu điểm vượt trội của hệ thống tưới tự động để bạn thấy sử dụng hệ thống này là một lối đi đúng hướng và lâu dài cho bạn

Một số lợi ích vượt trội mà hệ thống tưới nông nghiệp mang lại trong phát triển nông nghiệp

- Sử dụng hệ thống tưới nông nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm 70% lượng nước tiêu thụ, đây là điểm vượt trội nhất mà hệ thống mang lại không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền nước, tiền điện mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống tốt đẹp hơn.

- Thời gian tưới cây được cắt giảm tối đa. Trước đây, có khi bạn phải dành cả ngày để tưới nước cho cây thì giờ đây thời gian đó bạn có thể dành để chăm sóc gia đình làm những công việc quan trọng khác.

- Cắt giảm chi phí thuê nhân công cho việc tưới tiêu. Người nông dân cũng đỡ vất vả, lo lắng hơn nhất là vào mùa khô hạn hán.

- Giảm chi phí cho việc phân bón. Nước và phân bón là 2 thứ không thể thiếu đối với cây trồng tuy nhiên việc không cấp đủ nước hoặc lượng nước tưới không đúng tiêu chuẩn sẽ làm cây không hấp thụ hết hoặc không được hấp thụ.

- Năng suất cây trồng hiệu quả cao. Cây trồng được cấp nước đầy đủ và đặc

biệt lượng nước tưới phù hợp với sinh lý của cây nên từ khi cây nảy mầm đến lúc thu hoạch luôn được đảm bảo phát triển khỏe mạnh. Nhất là những cây hoa, cây mầm thân yếu sự điều chỉnh linh hoạt các chế độ nước tưới của hệ thống tưới tự động giúp cây chắc khỏe không bị gãy dập nên giá trị luôn cao hơn.

Ví dụ về việc ứng dụng thành công hệ thống tưới nông nghiệp .

Để chứng minh cho việc ứng dụng hệ thống tưới tự động mang lại lợi ích thực sự và hơn những thế còn vượt ra ngoài mong trong nông nghiệp .

Khi tìm về một vùng nông thôn ở Tỉnh Hà Tĩnh, đây là một vùng đất khắc nghiệt canh tác rau màu luôn gặp khó khăn mùa đông lạnh, mưa phùn, sương muối, mùa hè lại nắng nóng cộng thêm gió Lào diện tích đất gieo trồng nhiều năm mất trắng vì không đủ nước tưới tiêu.

May mắn được biết đến công nghệ tưới tiêu tự động nhiều người dân ở đây đã ứng dụng để tưới nước cho vườn cây của mình. Ban đầu ở diện tích nhỏ mỗi nhà chỉ ứng dụng tưới cho khoảng 500m diện tích đất trồng rau nhưng họ nhận thấy được giá trị của hệ thống một cách rõ ràng: tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm phân bón mà rau lại sinh trưởng nhanh, mỡ màng, không sâu ,chất lượng tiêu thụ nhanh hơn.

Đến nay, việc sử dụng hệ thống tự động ở Hà Tĩnh đã được nhân rộng với diện tích lớn hơn và số lượng hộ nông dân sử dụng đông hơn. Và được biết ở Đà Lạt – nơi cung cấp nguồn lương thực – thực phẩm - hoa quả- rau mùa lớn nhất cả nước hầu như đều ứng dụng hệ thống  và kĩ thuật tưới tự động của bên sotacons

Như vậy, kết quả lao động sản xuất nông nghiệp không chỉ thể hiện qua việc bạn có chăm chỉ mà còn thể hiện ở sự đầu tư, nhạy bén biết nắm bắt những cái mới, cái hiện đại của công nghiệp để ứng dụng vào nông nghiệp. Có như vậy, bạn mới không bị thụt lùi trong nông nghiệp mà mang lại hiệu quả kinh tế cao nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nếu bạn đang cần một đơn vị lắp đặt hệ thống tưới nông nghiệp uy tín chất lượng thì hãy liên hệ với SOTA CONS ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua mail : Thietbituoitudong.vn@gmail.com để có thể giải đáp thắc mắc .

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo sơ qua mô hình tưới cây tự động thông minh và sotacons đã và đang áp dụng cho rất nhiều khách hàng. thành công đem đến thì ngoài sự mong đợi.

Nhấp vào xem chi tiết: https://thietbituoitudong.vn/mo-hinh-tuoi-nong-nghiep

Chúc bạn thành công !